Được tin em lấy chồng, tài xế đổ hẳn 2 đống đá ngay cổng nhà người yêu cũ trước ngày rước dâu

Là một chàng trai, nếu một ngày kia người yêu đi lấy chồng bạn sẽ hành xử như thế nào?

Tin người yêu đi lấy chồng có lẽ sẽ đem lại những cảm giác không mấy dễ chịu thậm chí thật tồi tệ cho người đàn ông. Dù mạnh mẽ đến mấy, người đàn ông cũng vẫn có những phút giây thấy lòng mình yếu đuối, bị chi phối bởi chuyện này.

Do bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực, nhiều người không làm chủ được hành vi của mình và từ đó cũng có rất nhiều câu chuyện bi- hài xung quanh tình huống người yêu đi lấy chồng.

Mới đây tài khoản Đ.D.P vừa chia sẻ trên một trang mạng xã hội câu chuyện về tình huống khi người yêu đi lấy chồng với bức ảnh hai đống đá chẻ dùng để làm móng nhà chắn ngang cửa và dòng chú thích đầy hài hước khiến dân tình vừa thương cho cô dâu chú rể, nhưng cũng vừa buồn cười:

Cụ thể hai đống đá cao hơn đầu người này là do người yêu cũ của cô dâu mang đến. Vì không còn cách nào khác để cản bước nàng theo chồng, anh chàng đã mang cả xe đá đến chặn cửa.

Nhìn hình ảnh ngôi nhà dán chữ song hỷ thật to ngay chính diện và hai đống đá chèn chính diện phía trước chắn toàn bộ lối đi, mà nhiều người không nhịn được cười. Đúng là khi đau buồn, ghen tuông, người ta có thể làm những điều không ai ngờ đến nhất.

Cách phản đối người yêu đi lấy chồng có 1-0-2 của chàng trai này khiến cho nhiều người vừa bất bình vừa buồn cười. Trong khi nhiều người cho rằng anh người yêu cũ cục súc, hành xử kém “sang”, thì không ít bình luận lại đùa rằng quà cưới rõ to, hai đống đá này nếu không đem xây móng nhà thì bán đi cũng được vài triệu chứ chẳng ít.

Sau khi đăng tải, hàng loạt bình luận hài hước được chia sẻ nhanh chóng.

Ngọc Khánh

Theo DKN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.